thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Visa Vietcombank có rút tiền được không


Gần đây có rất nhiều người tỏ ra băn khoăn lo lắng mỗi khi đi làm thẻ visa vietcombank. Mặc dù họ biết được nhiều tính năng của loại thẻ nói trên nhưng lại  bắt đầu hoài nghi về một vấn đề, đó là thẻ visa vietcombank có rút tiền được không? Để đi tìm lời giải cho câu hỏi trên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Thẻ visa là gì?

Thẻ Visa Vietcombank
Thẻ Visa Vietcombank

Thẻ visa tương tự như thẻ ATM. Nó được tổ chức visa liên kết cùng các ngân hàng phát hành trên toàn quốc. Thẻ visa có tác dụng hỗ trợ rút tiền, mua bán hàng online hoặc dùng trong các công việc có tính chất quy mô cho các doanh nghiệp,…

Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng vietcombank

Theo định nghĩa nói trên thì thẻ Visa Vietcombank có rút tiền được không về phần nào đã giải đáp được nhiều thắc mắc của nọi người. Tuy nhiên rút tiền mặt bằng thẻ visa vietcombank có rất nhiều lợi ích hơn những chiếc thẻ tín dụng vietcombank thông thường. Ưu điểm của việc rút tiền mặt bằng thẻ visa có rất nhiều nhưng trọng tâm xoay quanh các vấn đề như sau:

Rút nhanh 100% số tiền trong thẻ

Theo quy định của ngân hàng nếu rút tiền tại các trụ ATM thì chỉ được khoảng 10 – 20 triệu trên một lần rút và chúng ta chỉ rút được một lần trong ngày. Điều này rất bất cập cho các doanh nhiệp trong vấn đề giao dịch hoặc hợp tác làm ăn. Còn khi chúng ta dùng dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ visa vietcombank thì có thể rút tất cả số tiền có trong thẻ có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Phí rút thấp và miễn lãi xuất trong vòng 45 ngày

Đối với dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ visa chúng ta sẽ được hưởng mức phí thấp nhất có thể là 1,8 % so với mức phí cao ngất của hệ thống rút tiền tại ngân hàng. Hơn nữa ưu điểm của việc rút tiền mặt bằng thẻ visa là chúng ta sẽ được miễn lãi xuất lên đến 45 ngày kể từ ngày rút tiền. Đây là điều khác biệt nhất so với các rút tiền thủ công thông thường.

Rút tiền nhanh chóng với thẻ Visa Vietcombank
Rút tiền nhanh chóng với thẻ Visa Vietcombank

Rút tiền qua mạng internet

Đây cũng là một trong những chức năng của loại thẻ này bởi lẽ chúng ta có thể ngồi bất kỳ nơi nào và tương tác với thẻ để rút tiền trên hệ thống. Với việc sử dụng dịch vụ rút tiền qua thẻ, chúng ta sẽ được làm việc với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm nhiều khâu chẳng hạn như tư vấn, hướng dẫn khách hàng trong những tình huốn khó khăn nhất và giao tiền tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Đánh giá dịch vụ của khách hàng

Hiện nay đa số khách hàng đang ưa chuộng việc rút tiền bằng thẻ visa vietcombank bởi lẽ dịch vụ này hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của nhiều người. Hơn nữa đây là dịch vụ rút tiền uy tín vì thế mà chưa có bất kỳ trường hợp  xấu nào xảy ra hoặc ý kiến trái chiều về loại hình dịch vụ này. Điều này có nghĩa là độ hài lòng và tin cậy của khách hàng là khá cao. Chính vì thế mà loại hình dịch vụ rút tiền mặt như thế này đang trở nên phổ biến rộng rãi hơn không những ở các thành phố lớn mà còn ở cả các khu vực lân cận khác. Bên cạnh đó chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm dù sử dụng dịch vụ rút tiền nhưng mật khẩu vẫn được bảo mật một cách tuyệt đối.

Chung quy lại chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về việc rút tiền mặt bằng thẻ vietcombank để sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Với chất lượng phục vụ tốt và nhiệt tình khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cũng như sự quan tâm chân tình nhất.