Rút tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank

Giải mã thông tin rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank


Khi thế giới ngày càng hiện đại và rộng lớn thì tất cả những thông tin, dữ liệu lại được nén trong những vật nhỏ bé. Một tòa nhà tài liệu sẽ được nén trong một cái USB, một kho tiền sẽ được nén trong một chiếc thẻ chẳng hạn như chiếc thẻ tín dụng Vietcombank. Làm thế nào để rút tiền mặt thẻ tín dụng Vietcombank với số lượng lớn, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá.

Ngày nay, mọi người đã quá quen thuộc với cái tên thẻ visa. Không riêng gì trên thế giới mà tại Việt Nam, hằng ngày có rất nhiều người đăng ký làm thẻ visa nhằm vào những mục đích khác nhau ví dụ như kinh doanh, mua hàng trên mạng. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người thắc mắc về chiếc thẻ này, liệu rằng nó có rút tiền được không?

Thẻ tín dụng Amex Vietcombank

Thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không?

Nếu có ai đó hỏi thẻ visa Vietcombank có rút tiền được không thì xin thưa với tất cả mọi người rằng mọi thẻ visa dù Vietcombank, Techcombank hay BIDV,… đều rút được tiền. Thẻ visa Vietcombank cũng tương tự như những chiếc thẻ tín dụng thông thường nhưng chúng lại có rất nhiều chức năng chẳng hạn như thanh toán tiền trên mạng, mua hàng trên mạng,… Chính vì vậy mà việc rút tiền qua thẻ này là một điều không nằm ngoài quy định của thẻ.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

Tuy nhiên trong trường hợp này, nhiều người lại tiếp tục thắc mắc về việc rút tiền từ thẻ  visa Vietcombank là rút như thế nào? Rút ra làm sao?

Rút tiền qua thẻ visa Vietcombank rất đơn giản bao gồm các thông tin như sau:

Được rút tối đa số tiền trong thẻ

Giả sử chúng ta có 150 triệu trong thẻ visa, chúng ta hoàn toàn có thể rút hết  150 triệu đồng. So với các loại thẻ tín dụng khác, thay vì được phép rút hết thì chúng ta chỉ được rút khoảng từ 10tr – 20tr theo quy định thẻ trong một ngày. Đó là nhược điểm của thẻ tín dụng thường so với thẻ visa.

Rút tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank
Rút tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank

Phí rút cực kỳ thấp

Phí thu của ngân hàng mỗi lần chúng ta rút tiền sẽ tỉ lệ nghịch với số tiền được rút ra. Như vậy có nghĩa là mức phí sẽ giảm dần nếu chúng ta rút tiền với số lượng lớn dần khoảng còn 1,7%. Đặc biệt chúng ta sẽ không bị tính lãi trong vòng 45 ngày, còn nếu rút tiền tại trụ ATM chúng ta sẽ bị tính lãi ngay lúc rút.

Nhanh chóng trong vài giây

Thời gian rút tiền có thể linh động trong ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chúng ta có thể rút số tiền lớn nhiều lần trong ngày mà không hề bị giới hạn bởi bất kì hình thức nào.

Độ bảo mật cao

So với các dịch vụ tín dụng khác, mặc dù không cần mã pin hoặc quên mã pin chúng ta vẫn có thể rút tiền một cách bình thường mà không cần phải lo lắng. Ngoài ra chúng ta còn được hướng dẫn cụ thể nhiệt tình của đội ngũ nhân viên dịch vụ rút tiền mặt để tiến hành những thao tác đơn giản nhất nhằm rút tiền ra khỏi thẻ.

Giao tiền tận nơi

Rút tiền bằng thẻ tín dụng Vietcombank

Với dịch vụ rút tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank, chúng ta chỉ cần ngồi nhà và gọi một cuộc điện thoại hoặc lên mạng truy cập vào trang web và làm một số thao tác thì trong thời gian ngắn sẽ có người đến tận nơi để giao tiền. Đây là một trong những dịch vụ độc đáo của việc rút tiền nói trên.

Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm rút tiền mặt từ các loại thẻ trong đó có thẻ Vietcombank mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì. Đây là chiếc thẻ rất tiện lợi, vừa nhanh lại vừa an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mỗi khi có nhu cầu rút tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *