Dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank

Rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank chưa bao giờ dễ dàng đến thế


Thẻ tín dụng là loại thẻ đã quen thuộc với mọi người, nó không thể thiếu trong ví của chúng ta. Ngày nay có rất nhiều ngân hàng được mở ra cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau như Vietcombank, SHB, BIDV, … kể cả Techcombank. Trong quá trình sử dụng thẻ thì rút tiền là hành động bắt buộc và rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank là việc dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank
Dịch vụ rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank đã trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây đối với các công ty giao dịch và khách hàng nhờ sự liên kết giữa các ngân hàng trên toàn quốc với nhau.

Nhu cầu về kinh phí đầu tư cả các doanh nghiệp, thậm chí là cá nhân ngày càng cao nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ và hội nhập giao lưu hợp tác với các nước. Chính vì vậy mà họ chọn hình thức rút tiền mặt qua thẻ tín dụng techcombank.

So sánh thẻ tín dụng techcombank

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

Lợi ích từ việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng techcombank

Rút được tối đa 100% mức hạn chế thẻ

Thẻ tín dụng techcombank rút tiền mặt được tối đa 100% mức hạn chế thẻ. Đây là một trong những dịch vụ tiện lợi cho khách hàng. So với trước kia, nếu rút tiền từ thẻ tại các trụ ATM thì chúng ta chỉ rút được một số tiền theo hạn chế thẻ, chẳng hạn 10 triệu hoặc 20 triệu trong một ngày. Tuy nhiên với thẻ tín dụng techcombank chúng ta có thể rút tất cả toàn bộ số tiền có trong tài khoản để dùng vào việc khẩn cấp hay cần thiết.

Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank thấp

Rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank
Rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank

Trong thực tế, nếu chúng ta rút một lần với khoản tiền lớn thì phí rút tiền sẽ khá cao so với một lần rút chẳng hạn mức phí thông thường dựa trên mặt bằng chung của các ngân hàng là 4%. Tuy nhiên đối với việc rút tiền với thẻ tín dụng techcombank thì phí rút chỉ còn ½ % và điều đáng ngạc nhiên là số tiền rút càng lớn thì phí rút càng thấp. Hơn nữa chúng ta sẽ được miễn lãi suất trong khoảng 45 ngày.

An toàn, bảo mật

Đối với thẻ tín dụng techcombank thì toàn bộ thông tin về tài khoản, mật khẩu đều được bảo mật một cách tuyệt đối. Hầu như không có tình trạng hack tài khoản như những trường hợp vẫn xảy ra hiện nay. Ngoài ra việc giao dịch cũng được bảo đảm chặt chẽ và an toàn nhất.

Nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank nhanh chóng, tiện lợi
Rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank nhanh chóng, tiện lợi

Giờ đây chúng ta chỉ cần ngồi nhà hoặc công ty hay công trường, thậm chí là quán cà phê thì chúng ta vẫn có thể rút được một khoản tiền lớn. Với dịch vụ rút tiền qua thẻ techcombank, chỉ cần một cái click chuột hoặc một cuộc gọi thì nhân viên bên phòng giao dịch sẽ tiến hành thực hiện việc rút tiền cho khách hàng. Và thêm một điểm tiện lợi nữa là nhân viên sẽ giao số tiền đã rút đến tận tay cho người đã gửi yêu cầu rút tiền mặt. Như vậy họ có thể rút ngắn hoặc tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Giả sử nếu chúng ta đang ngồi trao đổi công việc với khách hàng để tiến hành ký hợp đồng, chúng ta chỉ cần thực hiện một vài bước theo hướng dẫn là ta đã có ngay một số tiền lớn để bàn giao nhằm đầu tư hay kinh doanh một số công việc mình muốn.

Tóm lại nhờ sự phát triển của các loại hình dịch vụ mà nhu cầu của khách hàng mà ngày một tăng lên. Cùng với đó là việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng techcombank đã được đơn giản hóa với những sự thuận tiện nhất định. Như nên một lần nữa chúng ta cần khẳng định rằng việc rút tiền mặt qua thẻ tín dụng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.