những lợi ích của thẻ tín dụng

Mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu?


Vàng có vai trò quan trọng không những trong kinh doanh và trong cuộc sống. Vàng không phải là tiền nhưng vàng lại giúp cho chúng ta đa dạng hóa các doanh mục đầu tư trong hợp tác làm ăn. Gần đây, mọi người chuyển từ hình thức mua vàng bằng tiền mặt sang mua vàng bằng thẻ tín dụng. Vậy mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu?

Tại sao nên mua vàng bằng thẻ tín dụng?

Với một hình thức mua sắm mới, mọi người dần dần thích nghi và bắt đầu ưa chuộng chúng. Thử hỏi nếu chúng ta cầm một cục tiền dày cộm trong tay để đi mua vàng, cảm giác sẽ thế nào? Đinh ninh rằng đó là sự lo lắng vô bờ bến về nghi cơ cướp giật bất kỳ nào nào. Tuy nhiên giờ đây tại các tiệm vàng đã trang bị máy POS – máy quẹt thẻ khi mua vàng . Thế nên mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu không còn là câu hỏi khó trả lời.

Mua vàng bằng thẻ tín dụng - tại sao không?
Mua vàng bằng thẻ tín dụng – tại sao không?

Hiện nay chúng ta có thể mua bằng thẻ tín dụng ở bất kỳ đâu trên toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào việc cài thẻ lấy tiền mặt hay rút tiền bằng thẻ tín dụng

Tiện ích khi mua vàng bằng thẻ tín dụng

Thanh toán nhanh chóng

Chỉ cần cà thẻ trên máy POS chúng ta đã có thể mua những loại vàng mà chúng ta cần hay mua với số lượng lớn. Nếu Những khách hàng đã biết  rõ về dịch vụ này thì chúng ta không phải gặp bất cứ khó khăn nào khi mua sắm. Nhưng với khách hàng mới, họ cũng sẽ được an toàn tuyệt đối nếu sử dụng dịch nói  trên. Theo đó khách hàng có thể mua tất cả trang sức, vàng thẻ hay vàng thỏi với 100% số tiền đang có.

Thanh toán nhanh chóng
Thanh toán nhanh chóng

An toàn tuyệt đối

Với việc cà thẻ lấy tiền mặt hoặc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được bảo mật toàn bộ thông tin của thẻ. Nhờ vậy mà tránh được tình trạng mất cắp, cướp giật mỗi khi mua sắm. Thay vì dùng tiền mặt, chỉ cần một chiếc thẻ nhỏ gọn trong ví, chúng ta có thể quẹt thẻ mua sắm khắp nơi với điều kiện các địa điểm ấy cho  phép thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Phí rút tiền và lãi xuất thấp

Khi sử dụng dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt 24/7 chúng ta sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi với phí rút cực thấp có thể chỉ còn 1,4% so với 6% tại ngân hàng. Hơn lãi suất sẽ không tính kể từ khi chúng ta sử dụng tiền được rút ra từ thẻ để mua vàng trong vòng 45 ngày. Như vậy, chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong việc phục vụ nhu cầu mua bán của mình.

Đáo hạn trong vòng 45 ngày

Đáo hạn trong vòng 45 ngày
Đáo hạn trong vòng 45 ngày

Nếu chúng ta cần mua vàng với số lượng lớn nhưng đến kỳ phải trả nợ ngân hàng thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại  sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề này. Với các thủ tục nhanh chóng và đơn giản, chúng ta có thể thanh toán số dư nợ và hưởng 45 ngày miễn lãi từ ngân hàng. Hơn nữa phí đáo hạn lại thấp chính vì vậy mà chúng ta không cần phải quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ này. Thêm một điểm đặc biệt của dịch vụ đáo hạn thẻ đó là khách hàng có yêu cầu bộ phận nhân viên dịch vụ có thể mang tiền đến tận nơi gặp khách hàng hoặc trực tiếp tại ngân hàng trong thời gian sớm nhất

Nói tóm lại mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu cũng đều được khi các tiệm vàng có trang bị máy POS  tiện lợi. Nhưng nếu chúng ta sử dụng các dịch vụ  sẽ càng tiện lợi hơn. Khách hàng không những được hỗ trợ tư vấn miễn phí mà còn được phục vụ một khách tận tình.