lịch làm việc của ngân hàng việt nam hiện nay

Lịch làm việc của các ngân hàng Việt Nam


Nếu bạn chưa biết lịch làm việc của các ngân hàng tại Việt Nam để có thể thuận lợi làm việc và gao dịch thì đây chính là các thông tin cần thiết cho bạn.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết lịch làm việc của các ngân hàng hiện nay như thế nào bởi vì có người thứ 7 đến mà ngân hàng đóng cửa không giao dịch được. Nhưng có phải tất cả các ngân hàng đều như vậy không.

Tổng hợp lịch làm việc của ngân hàng sau đây sẽ giúp bạn:

Thứ 7 ngân hàng có làm việc không?

Trong hệ thống các ngân hàng hiện nay thì thứ 7 vẫn có các ngân hàng làm việc nhưng lịch không đều nhau do đó các thông tin sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn nắm được lịch này và đến giao dịch một cách thuận lợi nhất.

Các ngân hàng có lịch làm việc thứ 7 hàng tuần

Trên thực tế, hầu hết các ngân hàng làm việc thường xuyên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Còn thứ 7 chỉ có 1 số ngân hàng làm việc và chỉ làm việc vào buổi sáng.

Sau đây, chúng mình xin tổng hợp các ngân hàng làm việc thường xuyên cả sáng thứ 7 trên tất cả các chi nhánh để khách hàng tiện nắm được lịch và quan giao dịch:

Vpbank làm việc tại tất cả các chi nhánh vào sáng thứ 7 từ 8h00 đến 12h00

thu-7-ngan-hang-vpbank-co-lam-viec-khong

Ngân hàng Vietinbank cũng là một ngân hàng lớn tại Việt Nam và ngân hàng này cũng làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần từ 8h sáng đến 11h30 sáng.

Tienphong Bank cũng là ngân hàng có thời gian làm việc liên tục từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 để khách hàng có thể qua giao dịch thuận lợi nhất.

Đối với cả 2 ngân hàng trên đều nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật, các ngày lễ tết theo đúng quy định của nhà nước.

Tìm hiểu thêm: Vay tiền qua thẻ tín dụng

Các ngân hàng không làm việc thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết

Bên cạnh 1 số ít các ngân hàng có lịch làm việc vào sáng thứ 7 thường xuyên thì có khá nhiều các ngân hàng nghỉ hoàn toàn vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết tại nước ta.

Điển hình như một số ngân hàng sau:

Ngân hàng MBbank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ nghỉ không làm việc.

Sacombank cũng nằm trong nhóm không làm việc ngày thứ 7 tuy nhiên sẽ vẫn có 1 só chi nhánh quan trọng làm việc vào sáng thứ 7. Do đó để biết địa chỉ nào vẫn làm việc vào ngày này khách hàng có thể liên hệ trước qua hotline để được hướng dẫn: 1900 5555 88 – (+84) 83 526 60 60

Ngân hàng BIDV hầu hết các chi nhánh đều nghỉ làm việc vào ngày cuối tuần này tuy nhiên  cũng vẫn có 3 cơ sở tại Hà Nội hoạt động vào sáng thứ 7 hàng tuần để phục vụ nhu cầu của khách hàng và 1 cơ sở tại Tp Hồ Chí Minh tại 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh làm việc vào ngày cuối tuần này.

Chủ nhật và các ngày lễ đều nghỉ.

Agribank nghỉ hoàn toàn từ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ

Techcombank chỉ làm việc sáng thứ 7 tại 86 điểm giao dịch từ 8h sáng đến 12h. Vì thế khách hàng có nhu cầu giao dịch có thể gọi theo thông tin dành cho khách hàng cá nhân: 1800-588-822 và Khách hàng doanh nghiệp: 04-3944-8858 để được giải đáp và hướng dẫn cụ thể.

Lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank : là một ngân hàng lớn, sở hữu rất nhiều khách hàng vì thế không thể không có việc khách hàng thắc mắc ngân hàng Vietcombank có làm việc vào sáng thứ 7 hay không?

Thì hầu hết các chi nhánh sẽ nghỉ cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ tuy nhiên có 1 số chi nhánh lớn, quan trọng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và tp HCM vẫn làm việc để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Thời gian làm việc từ 7h30 đến 11h30

Vì thế, các khách hàng khi nắm được lịch làm việc của ngân hàng trên đây sẽ có thể sắp xếp thời gian, công việc đến giao dịch, thực hiện các hoạt động tư vấn, rút tiền thuận lợi nhất nhé.

Dù bạn là khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp cần thứ vấn thẻ, vay nợ hay mở thẻ tín dụng, các dịch vụ  bảo hiểm hay rút tiền thẻ tín dụng đều cần đến vào ngày ngân hàng làm việc để được hỗ trợ tốt nhất.