cách rút tiền mặt thẻ tín dụng không mất phí

Cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí


Thẻ credit ngày càng phổ biến nên các khách hàng sử dụng luôn tìm cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí để sử dụng số tiền của mình được tốt hơn. Các mẹo cho bạn đây:

Thẻ tín dụng vốn bản chất của nó là để chi tiêu, thanh toán hàng hóa vì thế các ngân hàng thường không khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ rút tiền mặt. Do đó, họ thường tính phí khá cao cho việc rút tiền tại ATM từ thẻ tín dụng.

Nhưng không vì thế mà các khách hàng ngừng việc này lại, nhu cầu chi tiêu và sử dụng tiền mặt vẫn rất lớn nên làm sao để có cách rút tiền từ thẻ tín dụng không bị mất phí tốt nhất, tiết kiệm và an toàn.

1/ Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng – cách truyền thống

Thông thường mọi người vẫn có thói quen như khi dùng thẻ ATM và thực hiện rút tiền tại các bốt rút tiền của các ngân hàng mà họ sử dụng. Theo đó, khi dùng thẻ tín dụng thói quen này vẫn được duy trì.

Có thể bạn quan tâm

>> Hưỡng dẫn cải thiện điểm tín dụng

>> Thẻ tín dụng Amex những điều cần biết

Tuy nhiên, mọi người không biết rằng khi bạn thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng tại các ATM thì bạn bị tính lãi suất ngay lập tức và phí rút tiền tối thiểu từ 60.000 vnđ/ 1 giao dịch tùy ngân hàng và tùy vào số tiền mà bạn cần rút.

rút tiền thẻ tín dụng fe credit

Chính vì thế, số tiền mà bạn cần rút sẽ tỷ lệ thuận với số phí và lãi suất bị tính ngay lúc đó tức là rút càng nhiều tiền thì phí và lãi suất càng nhiều.

Không chỉ thế, khi thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng tại một nơi công cộng như cây ATM thì việc bảo đảm an toàn và tính bảo mật của thẻ cũng càng phải cẩn thận hơn rất nhiều. Vì ở một nơi như vậy sẽ có rất nhiều người và nếu chẳng may gặp phải kẻ gian chúng nhìn thấy số thẻ và mã CVV/ CVC trên mặt sau của thẻ thì bạn rất có thể “bị mất tài sản lúc nào không hay”.

Vậy, có cách nào để vẫn có thể vay tiền qua thẻ tín dụng mà vẫn tránh mất phí, tránh lãi suất và tránh cả rò rỉ thông tin thẻ không hay nói cách khác là có cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí hay phí cực thấp, an toàn cho thẻ của bạn không?

Câu trả lời là có đấy: nếu bạn đang cần tìm dịch vụ này thì hãy đọc tiếp ngay nhé.

2/ Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ visa/ mastercard: miễn lãi suất 45-60 ngày

Chính vì nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn nên để tiết kiệm và không mất lãi suất bạn nên tìm đến dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng để được hỗ trợ.

  • Bạn được hưởng 45-60 ngày miễn lãi suất
  • Thẻ của bạn tuyệt đối an toàn và được hỗ trợ tính bảo mật cao cũng như cách sử dụng thẻ tốt nhất
  • Phí rút tiền cực rẻ vì bạn chỉ mất từ 1,4-2% so với mức phí 4-6% khi trực tiếp rút tại ATM
  • Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng

Hơn nữa, một lý do nữa để bạn sử dụng dịch vụ là dù ngày nghỉ, cuối tuần hay ngày lễ tết thì các hoạt động rút tiền mặt, nộp tiền của bạn vẫn luôn được thực hiện khi bạn cần tiền.

Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của công ty hoặc nếu bận thì bạn còn có thể yêu cầu nhân viên cong ty đến nơi bạn ở, hoặc làm việc để thực hiện dịch vụ rất nhanh gọn và an toàn.

Một lợi ích rất lớn nữa từ THẺ TÍN DỤNG 247 đó là dù bạn dùng thẻ visa/ mastercard hay amex của ngân hàng nào cũng có thể thực hiện được: Vpbank, vietcombank, Vietinbank, ACB, BIDV, Tienphongbank, Agribank, ANZ, Techcombank,… thuận lợi và nhanh gọn.

Vì thế, để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không mất phí hay giúp bạn tiết kiệm phí tối ưu nhất thì Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng từ THẺ TÍN DUNG 247 chính là địa chỉ đáng để bạn note lại ngay khi cần dùng đến có thể gọi đấy ạ.